Máy trộn BITCOIN (máy trộn)


Bitcoin Mixer cung cấp dịch vụ trộn bitcoin bằng cách sử dụng thuật toán trộn các loại tiền điện tử của bạn một cách an toàn và giữ cho bạn ẩn danh.

MIX BTC


Chọn đồng xu để trộn:
Bitcoin (BTC) Ethereum (ETH) Litecoin (LTC)

Độ trễ tùy chỉnh (tối thiểu 30 phút)

TIẾP XÚC
Câu hỏi thường gặp


Máy trộn Bitcoin (Bitcoin Mixer) là gì

Bitcoin Tumbler là một dịch vụ rất mạnh mẽ nếu bạn muốn ẩn danh khi mua sắm trực tuyến. Nó cũng hữu ích nếu bạn muốn thực hiện các khoản đóng góp và thanh toán P2P. Dịch vụ này được sử dụng để trộn tiền của một người và cung cấp cho họ bitcoin mới. Mục tiêu ở đây là đảm bảo rằng máy trộn không trộn lẫn các bộ phận vì ai đó có thể cố gắng tìm ra nguồn. Những người xáo trộn tốt nhất là những người tối đa hóa tính ẩn danh của bạn. Họ muốn mọi giao dịch bitcoin khó bị theo dõi. Đây là ý nghĩa của việc sử dụng dịch vụ trộn bitcoin của chúng tôi. Bảo vệ thu nhập và thông tin cá nhân của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Lý do bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn muốn ẩn bitcoin của mình khỏi tin tặc và các bên thứ ba. Họ có thể thực hiện phân tích blockchain và họ có thể theo dõi thông tin cá nhân của bạn để ăn cắp bitcoin của bạn.

Máy trộn bitcoin hoạt động như thế nào?

Trong những năm qua, nhiều chiến lược lai đã được đề xuất và phát triển. Chúng bao gồm từ các giải pháp tập trung hoàn toàn nơi tất cả người dùng tin tưởng người trộn, đến các giải pháp mà người dùng không phải tin tưởng bất kỳ ai, đến các giải pháp như kênh thanh toán Lightning Network, đến việc sử dụng các đồng tiền riêng như Monero như một bước trung gian trong quá trình trộn. Thay vì khám phá tất cả các tùy chọn (tiềm năng), hãy tuân theo hai giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao lại trộn bitcoin của tôi?

Bạn kết hợp các đồng tiền của mình để bảo vệ quyền riêng tư của mình và có nhiều lý do để làm như vậy. Tóm lại, bạn không nhất thiết phải muốn cả thế giới biết bạn tiêu tiền vào đâu, bạn kiếm được gì hoặc bạn sở hữu bao nhiêu bitcoin. Trên thực tế, có vô số lý do khiến mọi người có thể muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình. Trên thực tế, ngay cả khi bạn không quan tâm đến quyền riêng tư của mình, bạn vẫn có thể vô tư xáo trộn tiền của mình để tăng tính ẩn danh của những người làm như vậy.

Trộn hoặc nhào trộn Bitcoin có an toàn không?

Ngay sau khi Bestmixer đóng cửa, một công ty Bitcoin khác cũng phá sản. Nó đã đăng một thông báo trên trang chủ của mình để thông báo cho mọi người về việc đóng cửa, diễn ra ngay sau đó. Mặc dù người dùng có một khoảng thời gian ngắn để họ có thể rút các vị trí hiện tại của mình trước khi các dịch vụ bị tạm dừng, nhưng việc ngừng hoạt động đã chứng minh rằng các nhà khai thác tiền điện tử có quyền tối cao đối với quy trình này.

Việc sử dụng Bitcoin Tumbler (Blender) có hợp pháp không?

Hầu hết mọi người đều tự hỏi liệu việc trộn tiền điện tử có hợp lý hay thậm chí là hợp pháp hay không, đặc biệt là vì lý do bảo mật. Việc đảo ngược bitcoin để xóa bỏ quá khứ của nó và mở rộng các biện pháp bảo vệ không phải là bất hợp pháp. Không có luật rõ ràng nào chống lại sự sụp đổ của tiền điện tử. Tuy nhiên, các dịch vụ giảm giá bitcoin đôi khi được sử dụng cho hoạt động tội phạm và thường được coi là các kế hoạch tránh thuế tiền điện tử bất hợp pháp.