เครื่องผสม BITCOIN (เครื่องผสม)


Bitcoin Mixer เสนอบริการผสม bitcoin โดยใช้อัลกอริทึมที่ผสม cryptos ของคุณอย่างปลอดภัยและช่วยให้คุณไม่เปิดเผยตัว

ผสม BTC


ความล่าช้าที่กำหนดเอง (ขั้นต่ำ 30 นาที)

ติดต่อ
คำถามที่พบบ่อย


Bitcoin Mixer คืออะไร (Bitcoin Mixer)

Bitcoin Tumbler เป็นบริการที่ทรงพลังมากหากคุณต้องการไม่เปิดเผยตัวตนขณะช้อปปิ้งออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์หากคุณต้องการชำระเงินและบริจาคแบบ P2P บริการนี้ใช้เพื่อผสมเงินทุนของบุคคลและจัดหา bitcoins ใหม่ให้กับพวกเขา เป้าหมายที่นี่คือเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องผสมจะไม่ผสมชิ้นส่วนต่างๆ เนื่องจากอาจมีคนพยายามค้นหาแหล่งที่มา สับเปลี่ยนที่ดีที่สุดคือสิ่งที่เพิ่มการไม่เปิดเผยตัวตนของคุณ พวกเขาต้องการให้ทุกธุรกรรมของ bitcoin นั้นยากต่อการติดตาม นี่คือสิ่งที่การใช้บริการมิกซ์บิตคอยน์ของเราหมายถึง การปกป้องรายได้และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณทำได้ง่ายขึ้นมากเหตุผลที่คุณต้องการใช้บริการของเราคือคุณต้องการซ่อนบิตคอยน์ของคุณจากแฮกเกอร์และบุคคลที่สาม พวกเขาสามารถทำการวิเคราะห์บล็อคเชนและอาจติดตามข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อขโมยบิตคอยน์ของคุณ

เครื่องผสม bitcoin ทำงานอย่างไร

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการเสนอและพัฒนากลยุทธ์แบบไฮบริดมากมาย พวกเขามีตั้งแต่โซลูชั่นแบบรวมศูนย์ที่ผู้ใช้ทุกคนไว้วางใจมิกเซอร์ ไปจนถึงโซลูชั่นที่ผู้ใช้ไม่ต้องเชื่อใจใคร ไปจนถึงโซลูชั่นอย่างช่องทางการชำระเงินของ Lightning Network ไปจนถึงการใช้เหรียญส่วนตัว เช่น Monero เป็นขั้นตอนกลางในกระบวนการผสม แทนที่จะสำรวจตัวเลือก (ที่เป็นไปได้) ทั้งหมด ให้ยึดสองโซลูชันยอดนิยมที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ทำไมต้องผสม bitcoins ของฉัน?

คุณผสมเหรียญเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและมีเหตุผลมากมายที่ต้องทำ กล่าวโดยย่อ คุณไม่จำเป็นต้องให้โลกรู้ว่าคุณใช้จ่ายเงินที่ใด คุณได้รับอะไร หรือจำนวนบิตคอยน์ที่คุณเป็นเจ้าของ ในความเป็นจริง มีเหตุผลมากมายที่ผู้คนอาจต้องการปกป้องความเป็นส่วนตัวของตน ที่จริงแล้ว แม้ว่าคุณจะไม่สนใจความเป็นส่วนตัวของคุณเลยก็ตาม คุณยังสามารถสับเปลี่ยนเหรียญของคุณอย่างไม่เห็นแก่ตัวเพื่อเพิ่มการปกปิดตัวตนของผู้ที่ทำเช่นนั้นได้

Bitcoin มิกซ์หรือไม้ลอยปลอดภัยหรือไม่?

ไม่นานหลังจากที่ Bestmixer ปิดตัวลง แก้วน้ำ Bitcoin อีกตัวก็ล้มละลาย มันโพสต์การแจ้งเตือนบนหน้าแรกเพื่อแจ้งให้ผู้คนทราบถึงการปิดกิจการ ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน แม้ว่าผู้ใช้จะมีช่วงเวลาสั้น ๆ ที่พวกเขาสามารถถอนตำแหน่งปัจจุบันก่อนที่จะหยุดให้บริการ แต่การปิดระบบแสดงให้เห็นว่าแก้วน้ำ cryptocurrency มีอำนาจสูงสุดในกระบวนการนี้

การใช้ Bitcoin Tumbler (Blender) ถูกกฎหมายหรือไม่?

คนส่วนใหญ่สงสัยว่าการผสม cryptocurrencies นั้นสมเหตุสมผลหรือถูกกฎหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ไม่ผิดกฎหมายที่จะย้อนกลับ bitcoin เพื่อลบอดีตและขยายการคุ้มครอง ไม่มีกฎหมายที่ชัดเจนในการต่อต้านการล่มสลายของ cryptocurrencies อย่างไรก็ตาม บริการ bitcoin tumbling บางครั้งใช้สำหรับกิจกรรมทางอาญา และมักถูกพิจารณาว่าเป็นแผนการหลีกเลี่ยงภาษี cryptocurrency ที่ผิดกฎหมาย